Sách atlas of Abdominoplasty (Techniques in Aesthetic Plastic Surgery)

350.000₫ 380.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Sách tiếng anh:Atlas of Abdominoplasty (Techniques in Aesthetic Plastic Surgery)
Tạm dịch : Kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ
Thực hiện thành công một trong những thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ được yêu cầu thường xuyên nhất hiện nay. Được viết bởi một cơ quan hàng đầu về chủ đề này, hướng dẫn phẫu thuật minh họa nặng nề này kiểm tra tất cả các khía cạnh và các biến thể của abdominoplasty. Gần 500 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và hình ảnh cho bạn thấy rõ ràng, chi tiết lâm sàng các bước trước, trong và sau phẫu thuật cho từng quy trình . Bảo hiểm toàn diện về đầy đủ các chủ đề liên quan đến phẫu thuật này - từ lựa chọn bệnh nhân và đặt vết mổ ... đến các thủ tục phụ trợ, chống chỉ định và các biến chứng - giúp bạn nhận thức được các cân nhắc chính và cho phép bạn thực hiện an toàn hơn các quy trình mới nhất.

Bao gồm đầy đủ các chủ đề liên quan đến phẫu thuật tạo hình bụng - từ lựa chọn bệnh nhân và đặt vết mổ ... đến các thủ tục phụ trợ, chống chỉ định và các biến chứng - làm nổi bật các cân nhắc chính và cho phép bạn thực hiện nhiều thủ tục một cách an toàn.
Kiểm tra thực hành hút mỡ trong các thủ thuật abdominoplasty để chỉ cho bạn cách kết hợp cả hai để có kết quả tốt nhất từ ​​mỗi phẫu thuật.
Cung cấp bảo hiểm các kỹ thuật phẫu thuật nội soi để trang bị cho bạn các thủ tục mới nhất.
Sử dụng gần 500 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và hình ảnh mô tả rõ ràng, chi tiết lâm sàng các bước trước, trong và sau phẫu thuật cho mỗi quy trình để được hướng dẫn trực quan tuyệt vời.
Giải quyết các quần thể bệnh nhân cụ thể như bệnh nhân giảm cân lớn và người béo phì, nhấn mạnh các cân nhắc phẫu thuật đặc biệt ảnh hưởng đến các nhóm này.
Theo một định dạng nhất quán xuyên suốt giúp việc tham khảo nhanh chóng và dễ dàng.