CHIẾN LƯỢC ĐIỀU TRỊ SẢY THAI TÁI PHÁT VÀ VÔ SINH KHÔNG RÕ CĂN NGUYÊN

250.000₫ 280.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Chiến lược điều trị sảy thai tái phát và vô sinh không rõ căn nguyên

Bởi: Keiji Kuroda Jan J. Brosens Siobhan Quenby Satoru Takeda

-----------------------------------------------------------------

Cuốn sách này cung cấp một hướng dẫn giàu thông tin để điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân và sẩy thai liên tiếp (RM). Đặc biệt, nó cung cấp các chiến lược điều trị chi tiết đối với vô sinh hoặc RM xuất phát từ tình trạng tử cung như viêm nội mạc tử cung mãn tính và rối loạn phân hủy nội mạc tử cung, cũng như sự từ chối miễn dịch của người mẹ đối với phôi thai như bán allograft.

Vô sinh không rõ nguyên nhân đề cập đến những loại không thể phát hiện được bằng xét nghiệm kiểm tra tổng quát. Nguyên nhân đôi khi được phát hiện trong quá trình điều trị bằng công nghệ hỗ trợ sinh sản bao gồm cả thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, một số trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân là không thể chữa khỏi ngay cả sau khi tiêm tinh trùng vào tế bào chất hoặc cấy lặp lại các phôi phù hợp về hình thái. Những bệnh nhân mắc RM không rõ nguyên nhân cũng có nhiều khả năng không phát hiện được các yếu tố nguy cơ sẩy thai. Do đó, các bác sĩ phụ khoa thường nhiều lần cung cấp cho các cặp vợ chồng này các phương pháp điều trị chung để điều trị vô sinh và sẩy thai hoặc thậm chí ngừng điều trị vì họ không thể phát hiện ra nguyên nhân, gây ra gánh nặng nghiêm trọng về tài chính, thể chất và tinh thần cho các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng.

Cuốn sách này cung cấp cho các bác sĩ phụ khoa những hiểu biết cần thiết về tình trạng bệnh lý của vô sinh không rõ nguyên nhân và RM, giúp họ xác định nó, giải thích cho bệnh nhân và xem xét các cuộc kiểm tra thêm và các phương pháp điều trị khả năng sinh sản tích cực hơn.

Giá 250 nghìn