KIỂM SOÁT SẸO BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TIA LASER

250.000₫ 350.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Sách Kiểm soát Sẹo bằng Phương pháp sử dụng tia Laser của Kayvan Shokrollahi là cuốn sách sẽ giúp các bác sĩ nắm bắt rõ hơn về những kỹ thuật hiện đại của công nghệ Laser trong điều trị sẹo hiện nay.

Đặc điểm Sách Kiểm soát Sẹo bằng Phương pháp sử dụng tia Laser của Kayvan Shokrollahi
- Cuốn sách viết về những tiến bộ hiện đại của công nghệ laser và ứng dụng của nó trên vấn đề sẹo ở da.
- Kiểm soát sẹo thực sự là một lĩnh vực thách thức. Một trong những thách thức lớn nhất là sự thay đổi của các vết sẹo ⎼ từ căn nguyên, mức độ nghiêm trọng, cách thức phân bố, loại da của bệnh nhân, các căn bệnh đi kèm, yếu tố di truyền, tuổi tác và khả năng thay đổi theo thời gian cũng như sự tuân thủ nguyên tắc, cho đến tên của từng loại trừ một số.
- Một biện pháp can thiệp đã đạt được sức hút đáng kể trong việc kiểm soát sẹo trong những thập kỷ qua là sử dụng tia laser. Bản chất của những thiết bị tinh vi này mang đến một số thách thức khi xử lý các vấn đề về sẹo, bao gồm:
+ Chi phí cao
+ Sự biến đổi của tia laser thậm chí trong cùng một loại hoặc giữa các nhà sản xuất laser nói chung
+ Chuyên môn, quá trình đào tạo và khả năng lâm sàng
+ Giới hạn của các chỉ định quy định sử dụng bất kỳ một loại laser cụ thể nào; đặc tính xác định duy nhất ‘bước sóng đơn’ của laser là ở trung tâm của tiện ích lâm sàng thường giới hạn công dụng của chúng ở đặc điểm của vết sẹo- đơn.
+ Yêu cầu đối với một bộ laser để giải quyết toàn bộ các vấn đề về sẹo
+ Yêu cầu điều trị nhiều lần, đôi khi trong một thời gian dài.
+ Có sẵn nhiều loại laser khác nhau: ngay cả cùng một bước sóng laser do các nhà sản xuất khác nhau sản xuất cũng rất khó so sánh, vì bản chất của thực tế là mỗi máy được đưa ra thị trường và được tạo ra để tốt hơn các máy khác, tất cả đều có cài đặt, sắc thái riêng và những tính năng đặc biệt không thể so sánh được.