Sách Kỹ Thuật Tiêm Thẩm Mỹ

400.000₫ 450.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

SÁCH DẠY TIÊM #FILLER, CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Bạn có đang bắt đầu học tiêm thẩm mỹ, đây là cuốn sách giành cho bạn.
Sách là BẢN DỊCH TIẾNG Việt từ cuốn Cosmetic Injection Techniques: A Text and Video Guide to Neurotoxins and Fillers bán chạy số 1 tại Mỹ.
Trọn Bộ: Sách In Màu + DVD Video + File mềm PDF bản gốc.
Điểm quan trọng có trong bộ sách + video:
➡️Hình ảnh màu, minh họa chi tiết mô tả các điểm mốc quan trọng trong giải phẫu và cách xác định vị trí tiêm chính xác.
➡️Tiếp cận với nhiều kĩ thuật tiêm của DR.Kontis
➡️Hệ thống đánh giá riêng cho mỗi thủ thuật, có thể giúp người tiêm thực hành được các kĩ thuật tương thích với mức độ kĩ năng của họ
➡️Mỗi một thủ thuật thẩm mỹ giúp người đọc hiểu được cách tiêm an toàn và hiệu quả nhất
Phần I: Giới thiệu về Neurotoxins, đánh giá 6 nhãn hàng khác nhau và 4 dung dịch pha loãng khác nhau, nhưng không nói về ưu điểm và nhược điểm.
Phần II: kĩ thuật tiêm Neurotoxin được chia thành 25 chương, mỗi chương đề cập đến một ứng dụng đặc biệt trên lâm sàng từ xóa nếp nhăn trán, chân chim, môi cười cho đến điều trị đổ mồ hôi tay, migraine và những vấn đề đặc biệt khác.
Mỗi chương được chia thành các phần: chỉ định, cân nhắc vị trí giải phẫu, kĩ thuật tiêm, thận trọng, hướng dẫn sau khi tiêm, nguy cơ, và những điểm mấu chốt khi tiêm. Có những hình ảnh minh họa rất hữu ích về giải phẫu cơ từng vùng, vị trí tiêm, và đôi khi là giải phẫu mạch máu và thần kinh. Tuy nhiên, có thể cần nói kĩ hơn làm thế nào để tránh được các vấn đề nguy hiểm như sụp mí, thiếu máu, liệt cơ mặt, chấn thương mạch máu và bầm máu trong cuốn sách này.
Phần III: Hướng dẫn về filler, đánh giá lại bởi các phân loại hóa học và tên sản phẩm. Danh sách gồm có collagen, hyaluronic và những sản phẩm có tác dụng kéo dài khác như Radiesse, Artefill, và Sculptra. Bởi vì HA là chất được sử dụng chính nên nội dung được mô tả tập trung vào ưu nhược điểm và so sánh với các sản phẩm có chứa thành phần này thì tốt hơn nữa.
Phần IV: Các phương pháp trong tiêm filler, kĩ thuật gây tê, mô tả và minh họa 25 chương về cách vấn đề trên lâm sàng như tiêm filler cho rãnh mũi má, điều chỉnh xương gò má, đầy mô bàn tay, và nhiều vấn đề khác.
⚠️Tóm lại, đây là một cuốn sách và bộ video phù hợp như tiêu đề của nó đặt ra, đó là kĩ thuật tiêm trong thẩm mỹ. Cuốn sách đi vào trả lời câu hỏi “làm sao để làm được?” và không tập trung quá sâu vào khoa học cơ bản và các phương thức điều trị thay thế khác ngoài tiêm.
Đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách có nhiều giá trị trong giai đoạn đầu trong thực hành lâm sàng hoặc nội trú muốn tìm kiếm những kiến thức và kĩ năng cơ bản trong thẩm mỹ. Cần kết hợp các lớp học hoặc khóa học cầm tay chỉ việc để trước khi bắt tay vào điều trị để đạt được hiệu quả và tính an toàn cao nhất.
=====
Cuốn sách hay về Thẩm mỹ da.
Cosmetic Injection Techniques: A Text and Video Guide to Neurotoxins and Fillers