Sách Principles and Practice of Lymphedema Surgery

350.000₫ 370.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Sách tiếng anh:Principles and Practice of Lymphedema Surgery
Tạm dịch:Nguyên tắc và thực hành của Phẫu thuật bạch huyết
Nguyên tắc và Thực hành Phẫu thuật bạch huyết trình bày hướng dẫn có thẩm quyền về các kỹ thuật phẫu thuật trong điều trị và quản lý phù bạch huyết. Súc tích và dễ dàng truy cập , tài liệu tham khảo trực quan cao này giúp hiểu sâu hơn về từng thủ tục và cách thực hiện chúng. Hướng dẫn từng bước và video thủ tục từ một nhóm các cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực phù bạch huyết và vi phẫu trang bị cho bạn thực hiện các phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật mới nhất và mới nhất và đạt được kết quả tối ưu cho tất cả bệnh nhân của bạn.

Có được hướng dẫn từng bước kỹ lưỡng và sâu sắc để kết hợp điều trị phù bạch huyết trong thực hành của bạn.
Xác định vị trí nội dung chính một cách dễ dàng và nhanh chóng xác định các điều kiện lâm sàng nhờ các chương ngắn gọn, nghiêm ngặt được đóng gói với hình minh họa đầy màu sắc và hình ảnh lâm sàng.
Tránh những cạm bẫy và đạt được kết quả tốt nhất nhờ cách tiếp cận từng bước cho từng thủ tục, hoàn thành với các mẹo và thủ thuật thương mại từ các chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật vi phẫu bạch huyết.
Rèn luyện và mở rộng các kỹ năng phẫu thuật của bạn bằng cách xem video của các chuyên gia quốc tế hàng đầu thực hiện các kỹ thuật tiên tiến bao gồm : Phẫu thuật cắt hạch bạch huyết cuối, Phẫu thuật cắt hạch bạch huyết phía cuối, Vạt hạch bạch huyết dưới da, Vạt hạch bạch huyết Supraclavicular và ánh xạ mạch bạch huyết với ICG.