Sách các hoạt chất mesotherapy ứng dụng trong dạ liễu thẩm mỹ.

350.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

🌺🌺 Xin gửi đến quý bác sĩ cuốn sách

📖📖 CÁC HOẠT CHẤT MESOTHERAPY ỨNG DỤNG TRONG DA LIỄU THẨM MỸ

👉Cuốn sách đề cập đến những kiến thức căn bản nhất liên quan đến phương pháp mesotherapy như cơ sở khoa học, cơ chế tác động, chỉ định phù hợp cũng như các yếu tố ảnh hưởng và các lưu ý đặc biệt khi áp dụng các hoạt chất này.
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

👉Tuy nhiên, việc lựa chọn hoạt chất và cách phối hợp phù hợp vẫn là phần khó khăn nhất đòi hỏi hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm lâm sàng tích lũy. Vì thế, với quyển sách này, tác giả mong muốn cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy và chi tiết về từng hoạt chất cụ thể, cũng như kết quả của những nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới nhằm giúp cho bạn đọc rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

👉Cuốn sách gồm 342 trang được chia làm 3 phần với 20 chương cung cấp các kiến thức:
➡️Giải phẫu, sinh lý, hoá sinh làn da và sinh khả dụng các hoạt chất trên da.

➡️ Cơ sở khoa học của phương pháp mesotherapy

➡️Các kỹ thuật thực hiện phương pháp mesotherapy như tiêm, lăn kim, điện di,...

➡️Các hoạt chất ứng dụng trong phương pháp mesotherapy: phân loại, cơ chế, chỉ định, chống chỉ định, các phối hợp, quy trình đề xuất, lưu ý đặc biệt khi thực hiện, các nghiên cứu lâm sàng liên quan.

➡️ Mesotherapy ứng dụng trong điều trị các vấn đề về da cụ thể như: rối loạn sắc tố, nếp nhăn, chảy xệ, sẹo, rụng tóc, giảm béo, cellulite

☎☎Các bác sĩ vui lòng inbox hoặc liên hệ sđt 0333 306 509 để đặt sách

❗❗Xin cảm ơn bác sĩ