Sách sẹo trứng cá : phân loại và cách điều trị

450.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

💓 Sách biên dịch mới: " SẸO TRỨNG CÁ: PHÂN LOẠI VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ" 
---------------
👉 95% thanh thiếu niên ở độ tuổi trường thành đều bị mụn trứng cá và hầu hết sẽ để lại sẹo lõm với nhiều mức độ khác nhau. 
Sẹo lõm có tác động tâm lý mạnh mẽ lên bệnh nhân khiến họ trở nên mất tự tin, trở nên tự ti với bản thân, ngại giao tiếp và là bước cản cho tương lại và các mối quan hệ.
Để đáp ứng nhu cầu điều trị sẹo trứng cá ngày càng tăng, hiện đang có rất nhiều phương pháp điều trị mới, nhiều công thức phối hợp khác nhau.
-------------------
👉 Sách gồm có 16 chương giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sẹo trứng cá:

🔴 CHƯƠNG 1: giúp bạn phân loại được các loại sẹo như ice pick, rolling hay boxcar. Phân loại là bước đầu tiên quan trọng nhất trong điều trị sẹo lõm vì mỗi phương pháp chỉ tốt nhất cho một loại sẹo mà thôi.

🔴 CHƯƠNG 2: Sinh lý hình thành sẹo trứng cá- chương này sẽ giải thích tại sao có người bị sẹo có người lại ít bị hơn, tại sao điều trị ở người này thì hiệu quả và người kia thì không.

🔴 CHƯƠNG 5 -13: mỗi chương sẽ được trình bày chuyên sâu về các phương pháp điều trị sẹo mới nhất hiện nay gồm: peeling;mài da và vi mài da;filler điều trị sẹo; lăn kim điều trị sẹo;Hyaluronic acid, PRP và căng chỉ trong điều trị sẹo; laser vi điểm; các thiết bị điều trị sẹo rỗ không xâm lấn; và các phương pháp phẫu thuật như cắt đáy sẹo, ghép da. Với mỗi phương pháp bạn sẽ được học về cơ chế, cách thực hiện, liệu trình, chăm sóc trước và sau thủ thuật, các biến chứng và chỉ định loại sẹo phù hợp.
🔴 CHƯƠNG 14,15: Chương này sẽ bàn về các phương pháp điều trị sẹo lõm ở người châu Á, phương pháp nào phù hợp và an toàn đối với làn da người châu Á.
🔴 CHƯƠNG 16: đây là chương tổng kết và đưa ra phát đồ điều trị chi tiết cho mỗi loại sẹo theo giản đồ giúp bạn định hướng điều trị.
-------------------
☎️☎️ Liên hệ đặt sách : 0822329468 hoặc inbox
** Ship hàng toàn quốc **