Sách Textbook of Chemical Peels : Superficial, Medium, and Deep Peels in Cosmetic Practice (Series in Cosmetic and Laser Therapy) 2nd Edition

380.000₫ 400.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Cuốn sách phản ánh việc phân loại vỏ mới như là một y tế, chứ không phải là mỹ phẩm, điều trị và giúp các nhà cung cấp bằng cách làm cho công thức hóa học bóc vỏ dễ dàng hơn, an toàn hơn và nhanh hơn để sử dụng. Cuốn sách bao gồm các lựa chọn thích hợp của vỏ để điều trị các mặt, da đầu, cổ, tay, cơ thể, và cẳng tay. Nó cũng thảo luận về việc sử dụng vỏ để điều trị lão hóa da, vết rạn da, vết sẹo, nám, chloasma, mụn trứng cá, tăng sắc tố sau viêm và keratoses da đầu.

Cơ chế tác động, chỉ định, ứng dụng và kết quả được thảo luận cho nhiều loại vỏ hóa chất bao gồm axit alpha hydroxy, axit tricloaxetic, axit salicylic, resorcine và phenol. Cũng được bảo hiểm là bất kỳ chống chỉ định, biện pháp phòng ngừa và các vấn đề an toàn. Ấn bản này bao gồm các tài liệu mới về các thủ tục bổ trợ như microneedling và mesotherapy cũng như thông tin mới về vỏ khảm.

Điều trị trước và sau vỏ cũng được thảo luận chi tiết, và một chương đầy đủ được dành để thảo luận về các biến chứng liên quan đến vỏ hóa chất. Cuốn sách kết hợp các hình ảnh lâm sàng màu trong suốt cũng như các bảng mô tả tóm tắt thông tin quan trọng. Dựa trên kinh nghiệm sâu rộng của tác giả trong cả nghiên cứu và thực hành, tài liệu tham khảo cập nhật này là một hướng dẫn vô giá cho tất cả các nhà cung cấp liên quan đến phương pháp điều trị vỏ hóa chất.